THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy: Chuyển mạnh từ nhận thức đến hành động để đào tạo lao động kỹ thuật
Ghi nhận những kết quả đã đạt được của đề án đào tạo lao động kỹ thuật tỉnh Nghệ An thời gian qua, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn yêu cầu cần có sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa, tạo bước chuyển từ nhận thức đến hành động để thực hiện hiệu quả đề án, đưa Nghệ An trở thành trung tâm đào tạo nhân lực của khu vực và cả nước.
Ban Tổ chức Trung ương dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương và đoàn đại biểu bày tỏ sự ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Thanh Chương
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 18/7, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng và một số đối tượng chính sách tại huyện Thanh Chương.
Nghệ An: Khai trương hệ thống xạ trị gia tốc Precise và Synergy platform
Sáng nay (16/7), tại Trung tâm xạ trị và y học hạt nhân thuộc xã Nghi Liên, TP Vinh, bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã tổ chức Lễ khai trương Hệ thống xạ trị gia tốc Precise và Synergy platform.
Nghệ An thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người có công
Trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân của mình cho độc lập, thống nhất của đất nước. Họ ngã xuống trên chiến trường, hoặc khi trở về đã mang trên mình thương tật suốt đời. Hàng triệu thân nhân liệt sĩ, những bậc ông bà, cha mẹ, những người chồng, người vợ và những người con đã mãi mãi không thể gặp lại những người thân yêu nhất của mình. Những mất mát đó không có gì bù đắp nổi. Bởi vậy, mà trước lúc đi xa, trong lời căn dặn đầy tâm huyết để lại cho toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết những dòng tha thiết về những việc cần làm đối với thương binh và gia đình liệt sĩ: “Đầu tiên là công việc đối với con người.
Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên ngư dân vụ tàu cá bị đâm chìm
Chiều 3/7, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tới thăm hỏi, động viên các gia đình có thuyền viên tàu NA 95889 TS bị tàu hàng Pacific 01 đâm va ở vùng biển phía Nam đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng) hôm 28/6.
Ma tuý là hiểm hoạ của cả Thế giới - "Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu"
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Ma túy là hiểm họa, vấn đề của cả thế giới. Chúng ta cần phải làm tốt hơn nữa công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy; 
Nghệ An kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, tôn vinh 27 tác phẩm xuất sắc
Từ hơn 100 tác phẩm tham dự giải, Giải Báo chí Nghệ An lần thứ 14 (2018) đã lựa chọn được 58 tác phẩm vào chung khảo, tuyển chọn 27 tác phẩm xuất sắc để tôn vinh vào dịp kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Xử lý nghiêm việc trục lợi chính sách người có công
Làm rõ kiến nghị cử tri về tình trạng làm giả hồ sơ thương binh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Thị Hiền khẳng định, chủ trương của Nhà nước không bỏ sót đối tượng thụ hưởng chính sách, không để xảy ra tình trạng lợi dụng chính sách người có công để trục lợi.
Nghệ An là tỉnh duy nhất trong cả nước chấm thi và làm phách tập trung tại kỳ thi THPT quốc gia
Theo phương án hiện nay, Nghệ An là tỉnh duy nhất trong cả nước tổ chức chấm thi và làm phách tập trung để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi THPT quốc gia.
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
Đảng bộ tỉnh Nghệ An