THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hơn 33.000 thí sinh bước vào Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10
Sáng 6/6, hơn 33.000 thí sinh Nghệ An đã chính thức bước vào Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2018 - 2019. Đây là kỳ thi đầu tiên áp dụng bài thi tổ hợp với hình thức trắc nghiệm khách quan.
Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2018 trên địa bàn tỉnh
Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2018 với chủ đề "Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon", nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.
Nghệ An vinh danh 10 công trình khởi nghiệp sáng tạo
Tối 31/5, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm 2018.
Đề xuất thành lập tổ chức thẩm định độc lập về thanh quyết toán chi phí KCB BHYT
Vấn đề này được nêu ra tại cuộc làm việc giữa Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh với Sở Y tế chiều 29/5 theo chương trình giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về BHYT, giai đoạn 2015 – 2018.
Cơ quan chức năng phải kiên quyết, nghiêm minh hơn, trách nhiệm người đứng đầu chính quyền các cấp phải cao hơn
Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp nghe và cho ý kiến về Dự thảo quyết định quy định về phân công trách nhiệm và phối hợp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh, do Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh tổ chức sáng nay (25/5).
Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật công bố nhiều cuốn sách quý
Ngày 22-5, NXB Chính trị Quốc gia Sự thật đã tổ chức lễ công bố sách xuất bản lần thứ I năm 2018. Tham dự buổi công bố sách có Đại tướng Lê Hồng Anh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư; Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an; ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh…
Lắng đọng chương trình truyền hình trực tiếp “Chung đóa Sen hồng”
Tối 13/5, Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An và Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Tháp đồng tổ chức chương trình cầu truyền hình trực tiếp với chủ đề “Chung đóa Sen hồng”.
Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 13
Tối 5/5, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 13.
Dấu ấn người Nghệ An tại Trường Sa
Chuyến hải trình đếnTrường Sa trong dịp Tháng Tư lịch sử của đất nước đã để lại trong tôi những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc. Đối với tôi, đó là dấu ấn của niềm tin vào công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Đảng, Nhà nước và giá trị cuộc sống khi được cảm nhận sự hùng vĩ, bao la của hình hài đất nước nơi đầu sóng, ngọn gió
Tiếp tục xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới ở Nghệ An
Nghị quyết số 23-NQ/TW, ngày 16/6/2008 của Bộ Chính trị “về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học, nghệ thuật trong thời kỳ mới” (gọi tắt là Nghị quyết 23) đã khẳng định: “Văn học, nghệ thuật là lĩnh vực rất quan trọng, đặc biệt tinh tế của văn hóa; là nhu cầu thiết yếu, thể hiện khát vọng chân, thiện, mỹ của con người; là một trong những động lực to lớn trực tiếp góp phần xây dựng nền tảng tinh thần của xã hội và sự phát triển toàn diện của con người Việt Nam...”
 
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
Đảng bộ tỉnh Nghệ An