THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
MEDIA
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Nghệ An ký kết ghi nhớ 11 dự án hợp tác đầu tư vào thành phố Vinh
Tại hội nghị triển khai các nội dung thực hiện Thông báo số 55 của Bộ Chính trị để phát triển thành phố Vinh diễn ra sáng 8/9, dưới sự chứng kiến của các đại biểu, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã trao các biên bản hợp tác cho nhà đầu tư.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Xây dựng thành phố Vinh trở thành đô thị biển
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị triển khai Thông báo số 55 ngày 20/4/2019 của Bộ Chính trị về phát triển thành phố Vinh, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh 5 vấn đề trong xây dựng thành phố Vinh.
Các chuyên gia hiến kế tầm nhìn chiến lược phát triển đến 2030 với lãnh đạo tỉnh Nghệ An
Nhận diện thành công, các điểm yếu, hạn chế của nhiệm kỳ qua đồng thời cho ý kiến, gợi mở những giải pháp quan trọng vào tầm nhìn và định hướng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An giai đoạn 2021 - 2030 là nội dung của cuộc họp giữa lãnh đạo tỉnh Nghệ An với các chuyên gia kinh tế - xã hội được tổ chức sáng nay 22/8.
Bí thư Tỉnh ủy: Sở Nội vụ cần ban hành cơ chế để sát hạch cán bộ, công chức, viên chức
Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh, cải cách hành chính quan trọng nhất là yếu tố con người. Vì vậy, Sở Nội vụ cần tham mưu cho tỉnh, các sở, ngành và địa phương giải pháp để thực hiện công tác sát hạch cán bộ, nhất là ban hành cơ chế xử lý cán bộ, công chức không hoàn thành nhiệm vụ.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh: Nghệ An kiên trì xây dựng nông thôn mới theo 5 nguyên tắc
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh khẳng định với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực, phấn đấu của người dân, Nghệ An đã không ngừng khắc phục khó khăn, có nhiều giải pháp sáng tạo, kiên trì xây dựng nông thôn mới theo 5 nguyên tắc.
Nghệ An chính thức yêu cầu cán bộ thực hiện '4 xin, 4 luôn' với người dân
“4 xin, 4 luôn” gồm: Xin chào, xin lỗi, xin cảm ơn, xin phép; luôn mỉm cười, luôn nhẹ nhàng, luôn lắng nghe, luôn giúp đỡ.
Trao quyết định của Ban Bí thư chuẩn y 2 Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Sáng 30/7, tại phiên họp thường kỳ tháng 7/2019, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao quyết định chuẩn y 2 Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy của Ban Bí thư Trung ương Đảng.
Chủ tịch Quốc hội Việt Nam hội đàm với Chủ tịch Nhân đại Trung Quốc

Tại cuộc gặp ngày 11/7, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Nhân đại Trung Quốc Lật Chiến Thư đã thống nhất nhiều vấn đề quan trọng liên quan tới quan hệ hai quốc gia.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý: Sẽ tính toán lại hợp lý giá nước sinh hoạt
Trước những ý kiến của đại biểu và băn khoăn của cử tri về chất lượng và giá nước sinh hoạt, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý nêu lên 3 nhóm nhiệm vụ chính mà tỉnh sẽ triển khai trong thời gian tới, nhằm giải quyết ráo riết vấn đề này.
Nghệ An sau 10 năm thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam
Quán triệt chủ trương của Đảng, Nghệ An đã sớm thành lập Ban chỉ đạo cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam ở các cấp từ tỉnh xuống huyện. Định kỳ tổ chức sơ, tổng kết việc triển khai cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và kịp thời kiện toàn Ban chỉ đạo ở các cấp. Công tác thông tin, tuyên truyền cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" đến tận người dân, bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán hằng năm và các lễ hội...
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
Đảng bộ tỉnh Nghệ An