THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
MEDIA
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tăng cường trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa Nghệ An với Cuba
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh khẳng định, Nghệ An mong muốn tăng cường, trao đổi học hỏi kinh nghiệm với Cuba, góp phần củng cố truyền thống đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Cuba đã được đặt nền móng gần 60 năm qua.
Quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào ngày càng phát triển
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bun-nhăng Vo-la-chít bày tỏ vui mừng về mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào ngày càng phát triển đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực...
Nhật Bản sẽ hỗ trợ Nghệ An xây dựng thương hiệu chè xuất khẩu
Đào tạo kỹ thuật sản xuất và xây dựng thương hiệu sản phẩm chè xuất khẩu là một trong những nội dung được Nghệ An đề xuất hợp tác với tỉnh Gifu (Nhật Bản) và được đối tác bày tỏ nhất trí cao.
Đẩy mạnh hợp tác báo chí Việt - Lào trong kỷ nguyên truyền thông số
Tham dự Hội thảo báo chí quốc tế với chủ đề "Báo chí Việt - Lào trong kỷ nguyên truyền thông số", các đại biểu đã đưa ra những sáng kiến, kinh nghiệm thu hút công chúng báo chí và phương thức đẩy mạnh hợp tác báo chí hai nước trong kỷ nguyên truyền thông số.
Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý dự Hội nghị Quảng bá du lịch Việt Nam tại Nga
Nghệ An sẵn sàng tham gia các hoạt động hợp tác liên kết phát triển du lịch với các tỉnh của Liên bang Nga và luôn dành tình cảm cũng như điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp của Nga đến Nghệ An hợp tác, liên kết trao đổi, khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển du lịch và các lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh.
Hội nghị hợp tác, phát triển giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Nghệ An
Sáng 11/5, lãnh đạo tỉnh Nghệ An và lãnh đạo thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hợp tác, phát triển trong thời gian qua và kế hoạch hợp tác, phát triển giữa tỉnh trong thời gian tới.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh hy vọng có một làn sóng đầu tư Nhật Bản vào Nghệ An
Trao đổi với ngài Umeda Kunio - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh bày tỏ hy vọng có một làn sóng đầu tư Nhật Bản vào Nghệ An.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tăng cường hội nhập quốc tế chủ động, sáng tạo, hiệu quả và bền vững
Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến về Hội nhập quốc tế Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cơ quan, đơn vị các cấp cần xác định rõ tầm nhìn, mục tiêu, định hướng chiến lược đối với công tác hội nhập quốc tế.
Tăng cường hợp tác đầu tư Nghệ An - Kochi, Nhật Bản
Chiều 18/4, UBND tỉnh có buổi làm việc với đoàn doanh nghiệp tỉnh Kochi, Nhật Bản do ông Hiroshige Takano – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Xây dựng Cầu Kochi-Marutakan làm trưởng đoàn để thảo luận về khả năng hợp tác đầu tư.
Tăng cường hợp tác giữa các địa phương Việt Nam và Pháp
Ngày 2/4, tại thành phố Toulouse (Tu-lu), Cộng hòa Pháp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tham dự Diễn đàn Kinh tế Việt Nam-Pháp và chủ trì Lễ bế mạc Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam-Pháp lần thứ 11. 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  >  >>
 
 
 
 
 
Đảng bộ tỉnh Nghệ An