THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
MEDIA
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Nhiệm vụ và giải pháp công tác đối ngoại năm 2019
Trong năm 2018, hoạt động đối ngoại có nhiều khởi sắc, được triển khai đồng bộ, hiệu quả, phát triển toàn diện cả về bề rộng và chiều sâu, đều khắp trên cả 3 trụ cột (đối ngoại Đảng, ngoại giao Nhà nước và đối ngoại Nhân dân), góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội và củng cố quốc phòng, an ninh của tỉnh.
Quan hệ chính trị tin cậy giữa Việt Nam và LB Nga đang được củng cố vững chắc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao ý nghĩa chuyến thăm chính thức Việt Nam lần này của Ngài Đ.A.Mét-vê-đép; nhấn mạnh, quan hệ chính trị tin cậy giữa hai nước đang được củng cố vững chắc, thể hiện qua các chuyến thăm cấp cao và cao nhất của lãnh đạo hai nước thời gian gần đây.


Tổng thống Ấn Độ bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, ngày 18/11, Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind (Ram Nát Cô-vin) và Phu nhân bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 18 - 20/11/2018.
Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Lào thăm và làm việc với UBND tỉnh Nghệ An
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An, chiều nay (15/11), UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân dự Diễn đàn Kinh doanh và Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ - Việt Nam
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự Diễn đàn Kinh doanh và Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ - Việt Nam được tổ chức tại thành phố Istanbul với sự tham dự của khoảng 200 doanh nghiệp hai nước.
Quan hệ hữu nghị Việt-Nhật là tiền đề duy trì hòa bình ở châu Á-TBD
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, tối 6/10, hãng tin Kyodo, bản điện tử của báo Nikkei và báo điện tử Tokyo Shinbun đã đăng tải bài trả lời phỏng vấn báo chí Nhật Bản của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc
Tăng cường hợp tác, đầu tư giữa hai tỉnh Nghệ An và Gifu (Nhật Bản)
Nằm trong lịch trình thăm và làm việc tại Nhật Bản nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, sáng nay (20/9) đoàn đại biểu cấp cao của tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh dẫn đầu đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Gifu, Nhật Bản.
Khai mạc Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018
Sáng ngày 12/9/2018, Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN 2018) đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.
Tổng Bí thư kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức LB Nga và Hungary
Theo đặc phái viên TTXVN, nhận lời mời của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Hungary Viktor Orban, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thăm chính thức Liên bang Nga và Hungary từ ngày 5-11/9.
Ngoại giao Việt Nam: Chủ động, sáng tạo, hiệu quả, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, những kết quả của công tác đối ngoại thời gian qua đã khẳng định tính đúng đắn trong đường lối đối ngoại Đại hội XII của Đảng và các chủ trương liên quan đến công tác đối ngoại của Đảng ta.
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  >  >>
 
 
 
 
 
Đảng bộ tỉnh Nghệ An